Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Meiko Việt Nam

 - Công ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Meiko Việt Nam được thành lập năm 2019 tại Hà Nội. Với hơn 5 năm thành lập và đội ngũ kỹ sư hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực máy nén khí và thiết bị xử lý khí nén. Meiko Việt Nam đã đạt được những thành tựu đáng kể. Chúng tôi đã hỗ trợ các nhà máy có sản phẩm tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Sản phẩm mà Meiko Việt Nam phân phối được sử dụng hầu hết trong các ngành công nghiệp nói chung và các ngành đồ uống, thực phẩm, y tế, dược phẩm, hóa dầu, hóa chất, linh kiện điện tử

1. Hành trình và tầm nhìn

- Được thành lập từ năm 2019 với sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam cũng như các doanh nghiệp FDI có loại máy tốt nhất cũng như dịch vụ hậu mãi cực kỳ chất lượng. Meiko Việt Nam ra đời để đồng hành cùng các doanh nghiệp và quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Meiko Việt Nam trải qua hơn 4 năm với nhiều dấn ấn đáng nhớ.


meiko việt nam

 Tầm nhìn


 Với quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng của đất nước, chiến tranh thương mại Mỹ - Trung, cùng sự dịch chuyển của các công ty sản xuất ra khỏi Trung Quốc và Việt Nam là sự lựa chọn đầu tiên của các nước lớn. Meiko Việt Nam ra đời trong hoàn cảnh đón đầu làn sóng dịch chuyển và dòng vốn FDI lớn vào Việt Nam. Meiko Việt Nam ra đời đúng vào thời điểm Covid xuất hiện nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng tôi ngày một tăng trưởng mạnh mẽ qua từng năm.
+ 2024: Meiko Việt Nam sẽ mở chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của chúng tôi tốt nhất.
+ 2030 Meiko Việt Nam trở thành công ty cung cấp thiết bị công nghiệp tốp 3 của Việt Nam. Mang đến cho quý khách hàng những lựa chọn thiết bị cao cấp với xuất xứ EU và G7, trở thành đối tác lớn nhất và tin cậy nhất cho các nhà máy sản xuất.

- Sứ mệnh

+ Triết lý kinh doanh của Meiko Việt Nam mang những sản phẩm cao cấp đến tay khách hàng. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt nhất, mang những sản phẩm thân thiện môi trường dần thay thế các sản phẩm cũ, tốn nhiều tài nguyên và gây hiệu ứng nhà kính để có một môi trường ngày càng xanh hơn
+ Meiko Việt Nam với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp tiếp cận được các máy tốt nhất và luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để tạo ra một cộng đồng kinh tế lớn mạnh bền vững. Cũng như đóng góp vào sự phát triển của cả dân tộc.

- Giá trị cốt lõi

+ Lấy khách hàng làm trung tâm trong sự phát triển của Meiko Việt Nam. Phục vụ khách hàng bằng sự chân thành.
+ Mang những sản phẩm cao cấp đến với khách hàng
+ Dịch vụ, hậu mãi tận tâm
+ Không ngừng đào tạo phát triển đội ngũ kỹ sư với tay nghề ngày một không ngừng được nâng cao về chuyên môn cũng như năng lực làm hài lòng khách hàng và nâng cao uy tín công ty
+ Xây dựng tập thể đoàn kết, có trách nhiệm, không ngừng học hỏi vươn lên.

 Hành trình của Công Ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Meiko Việt Nam

2019: Công ty Cổ Phần Máy và Thiết Bị Meiko Việt Nam được thành lập
- Meiko Việt Nam chính thức là đại lý của Hitachi, nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu Nhật Bản
- Là đại lý phân phối của máy phát điện Cummins
- Meiko Việt Nam ký hợp đồng phân phối của thiết bị xử lý khí Nano của Vương Quốc Anh
2020: Meiko Việt Nam chính thức là đại lý của Ingersoll Rand, nhà sản xuất máy nén khí hàng đầu của Mỹ
2021: Meiko Việt Nam chính thức ký hợp đồng phân phối thiết bị xử lý khí với Omega Air, hãng sản xuất thiết bị xử lý khí hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu.
2022: Trở thành đại lý có doanh số tốt nhất khu vực Đông Nam Á của Omega Air. Sản phẩm của Omega Air đã hiện diện ở các công ty sản xuất lớn như Samsung, LG, Sabeco,...
cong-ty-co-phan-may-va-thiet-bi-meiko-viet-nam

2. Định vị thương hiệu mạnh mẽ.

- Với slogan quen thuộc Pledge to success "cam kết thành công", Meiko Việt Nam cam kết với khách hàng mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, tối ưu nhất cho khách hàng. Mang những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ khách hàng
- Để khẳng định giá trị thương hiệu, Meiko luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên có cơ hội phát triển học tập.

3. Lời kết.

- Cũng như sự cố gắng không ngừng của mỗi người dân Việt Nam cho sự phát triển và hiện đại hóa đất nước. Hành trình của Meiko Việt Nam không bao giờ dừng lại mà sẽ còn lớn mạnh và vươn xa hơn nữa.

doi-tac